THÔNG BÁO NÂNG CẤP HỆ THỐNG GONNA PASS

Ngày đăng : 13/08/2018 10:58 AM

Chia sẻ lên :

 

 

Kính gửi toàn thể quý khách hàng của Gonna Pass

Gonna Pass xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành với Gonna Pass trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng cũng như hỗ trợ quý khách hàng ôn thi tốt hơn, từ ngày 25/08/2018, Gonna Pass đã chính thức nâng cấp giao diện website  và tính năng lên phiên bản hoàn toàn mới với nhiều cải tiến và thay đổi đáng chú ý.

 

Cụ thể như sau:

 

Vì quá trình nâng cấp giao diện vẫn chưa hoàn thiện 100% nên có thể sẽ xảy ra một vài lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng phát hiện ra bất cứ lỗi nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, xin vui lòng phản hồi ngay với chúng tôi thông qua 2 kênh sau:

Email: hotro@gonnapass.com

Hotline: 0888 942 040

Gonna Pass luôn hoan nghênh và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để cải thiên những sai sót để chất lượng nội dung ôn thi trên Gonna Pass ngày càng hoàn thiện hơn. Hi vọng quý khách vẫn sẽ ủng hộ Gonna Pass trên con đường chinh phục các chứng chỉ hành nghề kế toán trong tương lai.

Trân trọng,

Gonna Pass Team

Tags
Ý kiến bình luận