Hướng dẫn nhận bảng điểm CPA

Ngày đăng : 11/01/2019 11:04 AM

 

 

Sau mỗi kì thi chứng chỉ hành nghề kế toán – kiểm toán thì nỗi băn khoăn chính là nhận được giấy báo điểm như thế nào?  Trước đây, khi việc gửi giấy báo điểm thông qua phong bì có dán tem thường gây thất lạc khá nhiều dẫn đến việc bất cập trong quá trình xem điểm cũng như xin cấp lại bảng điểm.  Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2019 việc thông báo kết quả kì thi Chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán đã có những bước tiến vượt bậc . Thay vì việc sử dụng phong bì dán tem thư như mọi năm, năm nay bên Hội đồng thi sẽ sử dụng CPN trên phong bì của hồ sơ ( đã có ghi địa chỉ ) và người nhận trả tiền.

Việc sử dụng CPA sẽ giúp cho thí sinh biết được hành trình giấy bảo điểm của mình và hạn chế tối đa sự thất lạc không đáng có.

Hành trình nhận giấy báo điểm kì thi Chứng chỉ hành nghề kế toán – kiểm toán sẽ như sau:

Sau khi có kết quả bảng điểm, sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại ( trong phiếu đăng kí ) thông báo về mã vận đơn như sau:

 

Thí sinh có thể dự vào mã vận đơn để check thông tin về mã vận đơn để biết được hành trình của phiếu điểm:

 

Mẫu giấy chứng nhận điểm thi nhận được sẽ như sau:

 

 

 

Tuy nhiên sẽ có các trường hợp bị thất lạc phiếu điểm, bạn có thể làm đơn xin cấp lại phiếu điểm. Thông thường đơn này không có mẫu cố định, bạn có thể tham khảo 1 mẫu đơn mà Gonna Pass đã sử dụng như sau:

 

 

Mẫu đơn xin cấp phiếu điểm xem full tại: ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Gonnapass

Phòng 701, tầng 7, toà nhà 3D, số 3 Duy Tân, P. Dịch Vọng hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02432 123 450 / 0888 942 040

Email: hotro@gonnapass.com

Facebook: https://www.facebook.com/gonnapassbeyondyourself/

Tags
Ý kiến bình luận